Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin mới
Thủ Tục Đăng Ký Biển Số Máy Xúc Lật.

Thủ Tục Đăng Ký Biển Số Máy Xúc Lật. Hotline: 0962376188,

Mua Máy Xúc Lật Ở Đâu Tốt Nhất ?

Mua Máy Xúc Lật Ở Đâu Tốt Nhất ?

Xe Xúc Lật Trung Quốc - Sự Lựa Chọn Hợp Lý.

Xe xúc lật là dòng xe không chỉ được ứng dụng trong đào xới đất, sử dụng trong các công trình xây dựng cầu đường, xe xúc lật còn được dùng để khai khoáng các công trình miền núi, hay được dùng trong xúc nông sản, thực phẩm.

Xu hướng tăng giá máy xây dựng & xe tải Trung Quốc trong năm 2018.

Tăng giá đang là xu hướng chung cho các sản phẩm xe công trình và xe tải Trung Quốc. Vậy nguyên nhân nào làm xúc lật Trung Quốc, xe tải Trung Quốc, xe nâng Trung Quốc, lốp xúc lật Trung Quốc... đang tăng giá mạnh từ giữa năm 2017 đến nay?

Bán Máy Xúc Lật Các Loại ở Quảng Bình, Quảng Trị, Huế

Hải Âu Group - Nhà phân phối máy xúc lật hàng đầu Việt Nam. Với trên 25 năm kinh nghiệm phân phối, cùng hệ thống 30 trung tâm tiêu chuẩn 2S - 4S trên toàn quốc. Sản lượng hàng năm 3000 - 4000 thiết bị, với đội ngũ kĩ thuật và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Liên hệ mua hàng : 096.237.6188.

Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập

Đấu Thầu Máy Xúc Lật Chuyên Nghiệp, Tỉ Lệ Trúng Thầu Cao.

Đấu thầu MÁY XÚC LẬT chuyên nghiệp và uy tín TOP 1 Việt Nam. Máy xúc lật Liugong, Máy xúc lật Laigong mang lại hiệu quả cho cả doanh nghiệp sử dụng cũng như nhà thầu, một giải pháp hiệu quả và tối ưu.

Một số điều về đấu thầu máy xúc lật:
  Ngày nay, khi chỉ số công nghiệp của Việt Nam càng tăng cao dẫn đến nhu cầu sử dụng máy xúc lật càng nhiều và đa dạng hơn trước kia. Do đó, việc mua bán xe xúc lật diễn ra thường xuyên hơn và cạnh tranh hơn. Việc lựa chọn máy xúc lật sao cho phù hợp với cả doanh nghiệp và nhà thầu là một việc tương đối khó khăn, trở ngại lớn nhất là về giá cả và yêu cầu kỹ thuật.
 Đấu thầu MÁY XÚC LẬT thường được sử dụng nhiều nhất trong 03 hình thức: Đấu thầu rộng rãi, chào hàng cạnh tranh và mua sắm trực tiếp.
Chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín TOP 1 Việt Nam nhiều năm qua.
  Máy xúc lật Liugong, Máy xúc lật Laigong đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, đa dạng các loại mặt hàng, giá thành cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất.

 Chúng tôi cung cấp đầy đủ các gói cung cấp, các giải pháp chuyên nghiệp và các điều kiện đơn giản. Với kinh nghiệm làm thầu nhiều năm và tham gia nhiều dự án lớn. Chúng tôi tự tin rằng mình có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật cũng như giá cả đến với khách hàng cũng như nhà thầu chính hoặc nhà thầu phụ.

Hiện nay, chúng tôi luôn có sẵn tất cả các máy xúc lật dung tích gầu 0,35 - 4 (m3), với hệ thống 30 chi nhánh 2S - 4S (Tiêu chuẩn Châu Âu) trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với 26 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kĩ thuật lành nghề, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm máy xúc lật chất lượng nhất, cùng dịch vụ số 1 tại Việt Nam. 

Hình ảnh 1 Kho bãi Hải Âu Hưng Yên (4S), với nhiều mặt hàng đa dạng,( 30 chi nhánh toàn quốc):

kho máy xúc lật hải âu

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU

Trụ sở chính : Tầng 5, Tháp Tây, Tòa nhà HanCorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng : Km938+600, Qlộ 1A,Thôn Cồn Mong, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM Số 1005 QL1A, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ mua hàng : 096.237.6188.   

In văn bản

Video

 

 

 

Hỗ trợ Online

Hỗ trợ kinh doanh
ĐT: 096.237. 6188
Email: qhuyk48@gmail.com