Chú rể dùng máy xúc đón dâu

11/07/2019
chu-re-dung-may-xuc-don-dau

May xuc lat liugong - Anh Zhang cho biết ý tưởng của anh đã thành công rực rỡ khi rất đông người đổ ra đường xem đôi uyên ương hạnh phúc đứng trong gầu múc của chiếc máy xúc dẫn đầu đoàn rước dâu.

Anh Zhang Zongqiang, 35 tuổi, người Trung Quốc cho biết, để tiết kiệm cho đám cưới, anh đã dùng đoàn xe máy xúc của công ty để đón dâu, anh cũng cho biết thêm rằng anh đã rất mất công để thuyết phục trước khi cô dâu Ye Yuzi, 26 tuổi, đồng ý với kế hoạch tiết kiệm này, nhật báo Dahe Daily đưa tin.

Tuy nhiên, anh Zhang cho biết ý tưởng của anh đã thành công rực rỡ khi rất đông người đổ ra đường xem đôi uyên ương hạnh phúc đứng trong gầu múc của chiếc máy xúc dẫn đầu đoàn rước dâu.

Anh Zhang nói: “Công ty chúng tôi chuyên bán máy xúc, vì vậy tôi có thể tiết kiệm khá nhiều tiền thuê xe đón dâu nhưng tôi chưa từng nghĩ rằng sáng kiến này lại thu hút sự chú ý nhiều đến vậy. Mục đích chính là để tiết kiệm chút tiền chi phí đám cưới nhưng hoá ra lại có cái kết rất đặc biệt”.

chú rể dùng máy xúc đón dâu

Đám cưới độc đáo: chú rể dùng máy xúc đón dâu

Cả 6 chiếc máy xúc đều được trang trí duy băng và bóng bay cho lễ cưới diễn ra ở Bình Đỉnh Sơn, thuộc trung tâm tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. May xuc lat liugong ZL40B

Vợ anh Zhang cho biết ban đầu chị cũng hoàn toàn phản đối ý tưởng này nhưng rồi anh Zhang cũng đã thuyết phục được chị.

Chị Ye, vợ anh Zhang chia sẻ: “Đứng trên gầu múc của máy xúc cũng thấy ghê ghê nhưng tôi thấy rất thú vị khi phải nắm chặt tay anh ấy để không bị trượt ra khỏi gầu múc”.

Cặp đôi này đã trao kẹo cưới cho cảnh sát trên suốt dọc đường rước dâu để "đền bù" cảnh tắc nghẽn giao thông do họ gây ra.

Nguồn: 24h

Tag: máy lu liugong

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN