CONTECH VIETNAM 2017: Cơ hội cho các nhà đầu tư máy móc, thiết bị xây dựng.

11/07/2019
contech-vietnam-2017-co-hoi-cho-cac-nha-dau-tu-may-moc-thiet-bi-xay-dung

CONTECH VIETNAM 2017: Cơ hội cho các nhà đầu tư máy móc, thiết bị xây dựng.

Từ ngày 25-28/4, tại Cung Triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia, số 1 Nguyễn Đức Dục sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế về máy móc-thiết bị- công nghệ-phương tiện-vật liệu xây dựng.

Với mục đích duy trì một điểm hẹn thiết thực và uy tín của ngành, từ ngày 25-28/4, tại Cung Triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia, số 1 Nguyễn Đức Dục, Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế về máy móc-thiết bị- công nghệ-phương tiện-vật liệu xây dựng (CONTECH VIETNAM 2017).

Thông tin này được ông Thái Duy Sâm, Phó Chủ tịch Hiệp hội xây dựng Việt Nam cho biết tại buổi họp báo sáng 20/4 tại Hà Nội nhằm giới thiệu về CONTECH VIETNAM 2017 do Bộ Xây dựng phối hợp cùng Công ty Quảng cáo và Hội chợ quốc tế Hà Nội (HADIFA) cùng các bộ, ngành liên quan đồng tổ chức.

Ông Thái Duy Sâm nhấn mạnh, tại Việt Nam thời gian qua giá trị sản xuất xây dựng luôn nằm trong danh sách hàng đầu cảu các ngành có tốc độ tăng trưởng cao. Giá trị sản xuất công nghiệp và xây dựng luôn có sự tăng trưởng trên 15% hàng năm. Với tốc độ xây dựng nhanh chóng, Việt Nam đang trở thành thị trường mới nổi hấp dẫn nhất Đông Nam Á về thiết bị, máy móc xây dựng.

Do đó, bên cạnh việc quảng bá, giới thiệu máy móc, công nghệ mới đến thị trường, CONTECH VIETNAM 2017 còn là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác và xúc tiến các hoạt động bán hàng, đầu tư chuyển giao công nghệ.

Đặc biệt, thông qua những tương tác từ triển lãm các doanh nghiệp sẽ đáp ứng được nhu cầu đổi mới công cụ thiết bị, tiếp nhận các giải pháp thi công ưu việt, thân thiện môi trường nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh tại thị trường trong và ngoài nước.

Theo ông Ronald Unterburger – Giám đốc Trinton Events, cùng với sự ổn định tăng trưởng nền kinh tế, mức độ đô thị hóa nhanh, sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường bất động sản và triển vọng tích cực từ nguồn vốn FDI là những yếu tố kích thích sự phát triển của ngành trong hều hết các lĩnh vực: xây dựng nhà ở dân dụng, khu công nghiệp, cơ sở hạ tầng, khu văn phòng, nghỉ dưỡng…

Ông Ronald Unterburger khẳng định, kế thừa kết quả đã đạt được trong các kỳ triển lãm trước, CONTECH VIETNAM 2017 được kỳ vọng là cơ hội trưng bày toàn diện, đầy đủ về tiềm năng, thế mạnh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đối với các thành tựu phát triển khoa học công nghệ trong lĩnh vực xây dựng.

Sự phong phú về nội dung, đa dạng về công nghệ và các sản phẩm trưng bày, CONTECH VIETNAM 2017 không chỉ là nơi đáp ứng nhu cầu giới thiệu, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mà còn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tìm kiếm đối tác, xúc tiến thương mại.

Theo Ban tổ chức, triển lãm CONTECH VIETNAM 2017 sẽ trưng bày nhiều sản phẩm thuộc lĩnh vực máy móc công trình, thiết bị thi công và phụ tùng; máy móc thiết bị giao thông; máy móc thiết bị ngành khai thác mỏ; vật liệu xây dựng và dây chuyền sản xuất.

Bên cạnh nguồn thiết bị, công nghệ do các công ty nước ngoài đến quảng bá tại thị trường Việt Nam, khách tham quan còn được chứng kiến tận mắt sự vận hành của các loại xe và máy móc trưng bày tại triển lãm. Cùng đó, khách hàng còn được cập nhật những công nghệ mới nhất trong thi công và khai thác, thông tin về giá cả, những cải tiến của sản phẩm, các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

Trong khuôn khổ triển lãm CONTECH VIETNAM 2017 sẽ có hàng loạt Hội thảo giới thiệu thiết bị và công nghệ mới của các doanh nghiệp; hội thảo tiêu chuẩn và công nghệ bảo vệ môi trường trong khai thác than; hội thảo công nghệ, thiết bị và sản phẩm vật liệu xây dựng xanh, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường...

Đặc biệt, Ban tổ chức còn xúc tiến chương trình để đơn vị tham gia triển lãm kết nối với các đối tác trước khi diễn ra CONTECH VIETNAM 2017. Theo thống kê, đã có hàng trăm khách hàng đăng ký giao dịch với các đơn vị tham gia triển lãm và dự kiến con số này sẽ tiếp tục tăng mạnh trong những ngày tới./.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN