Đấu Thầu Xe Lu Chuyên Nghiệp || Tỉ Lệ Trúng Thầu Cao TOP 1 Năm 2018.

11/07/2019
dau-thau-xe-lu-chuyen-nghiep-ti-le-trung-thau-cao-top-1-nam-2018

Đấu thầu XE LU RUNG & XE LU TĨNH các loại, chuyên nghiệp và uy tín TOP 1 Việt Nam. Xe lu Dynapac & Liugong mang lại hiệu quả cho cả doanh nghiệp sử dụng cũng như nhà thầu, một giải pháp hiệu quả và tối ưu.

 

Chúng tôi hiện đang phân phối độc quyền hai dòng sản phẩm thương hiệu hàng đầu là Dynapac ( Aslat Copco - Thụy Điển) & Liugong (Trung Quốc).

                                  Hình ảnh xe lu Dynapac

                           Hình ảnh xe lu Liugong

Một số điều về đấu thầu xe lu:
  Ngày nay, khi chỉ số công nghiệp & xây dựng của Việt Nam càng tăng cao dẫn đến nhu cầu sử dụng xe lu càng nhiều và đa dạng hơn trước kia. Do đó, việc mua bán xe lu cho xây dựng diễn ra thường xuyên hơn và cạnh tranh hơn. Việc lựa chọn xe lu sao cho phù hợp với cả doanh nghiệp và nhà thầu là một việc tương đối khó khăn, trở ngại lớn nhất là về giá cả và yêu cầu kỹ thuật.
 Đấu thầu XE LU  thường được sử dụng nhiều nhất trong 03 hình thức: Đấu thầu rộng rãi, chào hàng cạnh tranh và mua sắm trực tiếp.
Chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín TOP 1 Việt Nam nhiều năm qua.
Xe lu Dynapac & Liugong đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, đa dạng các loại mặt hàng, giá thành cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất.

 Chúng tôi cung cấp đầy đủ các gói cung cấp, các giải pháp chuyên nghiệp và các điều kiện đơn giản. Với kinh nghiệm làm thầu nhiều năm và tham gia nhiều dự án lớn. Chúng tôi tự tin rằng mình có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật cũng như giá cả đến với khách hàng cũng như nhà thầu chính hoặc nhà thầu phụ.

Hiện nay, chúng tôi luôn có sẵn tất cả xe lu rung, lu tĩnh,  các máy xúc lật dung tích gầu 0,35 - 4 (m3), với hệ thống 30 chi nhánh 2S - 4S (Tiêu chuẩn Châu Âu) trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với 26 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kĩ thuật lành nghề, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm xe lu & máy xúc lật chất lượng nhất, cùng dịch vụ số 1 tại Việt Nam. 

Hình ảnh 1 Kho bãi Hải Âu Hưng Yên (4S), với nhiều mặt hàng đa dạng,( 30 chi nhánh toàn quốc):

kho máy xúc lật hải âu

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU

Trụ sở chính : Tầng 5, Tháp Tây, Tòa nhà HanCorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng : Km938+600, Qlộ 1A,Thôn Cồn Mong, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM Số 1005 QL1A, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ mua hàng : 096.237.6188. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN