Goodwood Festival of Speed” có thêm Mazda MX-5 GT concept tranh tài.

11/07/2019
goodwood-festival-of-speed-co-them-mazda-mx-5-gt-concept-tranh-tai

Máy lu liugong -Goodwood Festival of Speed” có thêm Mazda MX-5 GT concept tranh tài.

Cũng không kém cạnh so với các đối thủ, Mazda mới cho biết sẽ tham dự cuộc đua tốc độ “Goodwood Festival of Speed” với chiếc MX-5 GT concept, mui xếp 2 chỗ ngồi.

Theo Mazda, bản concept mới này được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn xe tham gia giao thông nhằm đo lường phản ứng của khách hàng; và cũng giống như tất cả phiên bản concept, xe có thể tiếp tục được điều chỉnh trước khi mang ra sản xuất đại trà.


 
 
                             Mazda MX-5 GT concept
 
Có thể nói, bản tham gia giao thông sau này sẽ lấy cảm hứng từ MX-5 GT concept nghiã là cũng được nâng cao hiệu suất thêm 60 mã lực đạt 205 mã lực so với MX-5 2013.
 
MX-5 GT concept cũng thay đổi ở trung tâm với động cơ 2 lít hút khí tự nhiên được tăng thêm công suất nhờ cải tiến hệ thống xả, hệ thống điện tử kiềm soát động cơ (ECU) và hệ thống hút khí. Nhờ vậy xe có thể tăng tốc từ 0 đến 96 km chỉ trong vòng 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 256 km/giờ.
 
 
 
Phần khung gầm, hệ thống treo được cải thiện, bánh xe rộng hơn, thân xe một số bộ phận được thay thế bằng sợi carbon nhẹ ở cửa thu gió phía trước, cửa thoát gió đàng sau, và cánh gió đuôi xe.
 
Nội thất xe với ghế ôm gọn, thể thao Recaro bằng sợi carbon bọc da giúp giảm trọng lượng cho xe.
 
Cuộc đua tốc độ “Goodwood Festival of Speed” diễn ra tại Chichester Anh Quốc từ 28/6 đến 1/7. Tại cuộc đua leo đồi British GT Championship năm nay, MX-5 GT sẽ phải tranh tài với các đối thủ nặng cân như Aston Martin, Lotus, Ginetta, và Ferrari. Cùng tham gia cuộc đua, Mazda còn ra mắt bản concept Mazda Takeri sedan, thế hệ kế tiếp của Mazda6 và CX-5 crossover hiện nay.


 
 
 Tag: may xuc lat liugong
 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN