Quy định công trình xây dựng phải có giấy phép xây dựng

11/07/2019
quy-dinh-cong-trinh-xay-dung-phai-co-giay-phep-xay-dung

máy xúc lật liugong - quận Long Biên đã tổ chức 6 đợt ra quân tuyên truyền, thực hiện “Năm kỷ cương hành chính” Năm 2013, trên lĩnh vực quản lý đô thị,  nhắc nhở, xử lý vi phạm; qua đó hàng nghìn lượt trường hợp vi phạm xử lý triệt để, góp phần tạo sự phong quang, văn minh địa bàn. trật tự.

Theo ông Lê Anh Quân – Phó Chủ tịch UBND quận Long Biên, Quận ủy, UBND quận đã có nghị quyết với những tiêu chí cụ thể đặt ra trong năm 2014 này.

 tại hội nghị triển khai “Năm trật tự và văn minh đô thị” vừa được tổ chức. Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy quận Long Biên (Hà Nội), ông Vũ Đức Bảo khẳng định những tiêu chí này sẽ được quận Long Biên thực hiện trong năm 2014,

100% các công trình xây dựng được kiểm soát; tỷ lệ công trình xây dựng có phép đạt 100%. Giảm TNGT trên 3 tiêu chí. Đó là 100% các tuyến đường không còn hiện tượng lấn chiếm vỉa hè, mái che, bục bệ, các vi phạm TTĐT mang tính cố định.

Chủ tịch UBND phường chịu trách nhiệm trực tiếp trước lãnh đạo quận, nếu để xảy ra, tồn tại những vi phạm mang tính hệ thống.

Nâng cao chất lượng công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn quận, đảm bảo “không nhìn thấy rác trên đường phố”.

Những nội dung này hàng tháng định kỳ lãnh đạo quận sẽ tổ chức đánh giá kết quả thực hiện kiểm điểm, đối với các phòng, ban và chính quyền 14 phường. 

Nguồn: ANTD

Tag: máy xúc lật liugong zl40b

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN