Vạch trần những chiêu lừa đảo của người bán vật liệu xây dựng

11/07/2019
vach-tran-nhung-chieu-lua-dao-cua-nguoi-ban-vat-lieu-xay-dung

Vạch trần những chiêu lừa đảo của người bán vật liệu xây dựng.

Ngày 15/1, Công an tỉnh Quảng Nam ra lệnh tạm giam 3 tháng với Phạm Thị Duy Hiền thành viên công ty TNHH Nam Bình chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bán vật liệu xây dựng giá thấp hơn thị trường, Hiền yêu cầu đối tác trả tiền trước để chốt giá nhưng sau đó không giao hàng theo cam kết.

vạch trần chiêu lừa đảo của người bán vật liệu xây dựng

Hiền tại cơ quan điều tra. Ảnh: Trung Hậu

Công ty do ông Nguyễn Văn Sáu (32 tuổi, chồng Hiền) làm giám đốc nhưng việc điều hành do vợ là Phạm Thị Duy Hiền quán xuyến. Nghi can Phạm Thị Duy Hiền 32 tuổi này là thành viên Công ty TNHH Nam Bình, chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng có trụ sở tại khu 7, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc. 

Gần 2 năm trước, Công an huyện Đại Lộc đã từng nhận hàng chục đơn tố cáo doanh nghiệp và người dân trên địa bàn với nội dung tố cáo Hiền bỏ trốn, ôm theo tiền mua hàng của đối tác lên đến vài tỷ đồng. 

Một nạn nhân cho biết, công ty của Hiền báo giá bán luôn thấp hơn thị trường. Trước khi ký hợp đồng, Hiền yêu cầu khách giao tiền trước để chốt giá, hẹn đến ngày khởi công sẽ cho xe chở vật tư đến nhưng đây chỉ là những lời hứa ảo.

Nhiều nạn nhân là dân nghèo dành dụm mua vật tư xây nhà nhưng bị chiếm dụng vốn.

Làm việc với cơ quan chức năng, Hiền xác nhận còn nợ của 7 doanh nghiệp, 8 đại lý và 31 cá nhân trên 7,2 tỷ đồng. 

Nguồn: vnexpress.

Tag: xe nâng hàng trung quốc | máy xúc lật

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN