Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

4. Cách thức mua hàng 

5. Chính sách thanh toán

Điều khoản thanh toán:

 • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản hoặc tiền mặt.
 • Đồng tiền thanh toán: Bằng VNĐ.
 • Phí chuyển tiền : Do Bên Mua chịu.

Thời hạn thanh toán:

Bên Mua thanh toán 100% tổng giá trị hợp đồng, trước khi bàn giao hàng hóa.

Hồ sơ bàn giao gồm:

 • Biên bản bàn giao thiết bị.
 • Hóa đơn GTGT (hóa đơn điện tử).
 • Đăng kiểm hàng hóa.
 • Tờ khai hải quan nhập khẩu.

Thời gian bàn giao giấy tờ: ngay sau khi bên Mua đặt cọc mua máy.

Điều khoản khác: Nếu Bên Mua vi phạm điều khoản thanh toán, Bên Bán có quyền kéo xe về kho bên mình và coi như bên Mua đơn phương hủy hợp đồng.

6. Chính sách vận chuyển

 • Địa chỉ giao hàng: Kho bên Bán tại D2, Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Thời gian giao hàng: Ngay sau khi hợp đồng có hiệu lực.
 • Điều kiện giao hàng: Khi giao nhận, Bên Bán cử chuyên gia kỹ thuật đến Bên Mua để kiểm tra và hướng dẫn Bên Mua cách vận hành, sử dụng máy.

7. Chính sách Bảo Hành

Thời gian bảo hành là 12 (Mười hai) tháng hoặc 2000 (Hai nghìn ) giờ hoạt động, tùy điều kiện nào tới trước, tính từ thời điểm bàn giao máy. Dịch vụ bảo hành sẽ do Starex Việt Nam - Đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam của hãng JINGGONG đảm nhiệm.

Trong thời gian bảo hành được quy định ở trên, Bên Bán sẽ sửa chữa, thay thế các chi tiết, phụ tùng bị hỏng do nguyên nhân về vật liệu hoặc lỗi chế tạo bằng phụ tùng của chính hãng. Phụ tùng hay công sửa chữa, thay thế sẽ được Bên Bán thực hiện miễn phí tại nhà máy của khách hàng. Chất lượng công việc sửa chữa và phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành trong suốt thời gian còn lại của thời hạn bảo hành.

Trong thời gian bảo hành, nếu Bên Mua phát hiện thiết bị có khiếm khuyết, Bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bên Bán bằng fax và sẽ cố gắng hết sức hạn chế hư hỏng thêm có thể xảy ra do khiếm khuyết trên. Trong vòng 48 (Bốn tám) giờ làm việc kể từ khi Bên Bán nhận thông báo, nhân viên kỹ thuật của Bên Bán phải có mặt tại hiện trường để giải quyết các sự cố nói trên.

Chính sách bảo hành này sẽ không áp dụng cho:

Các phụ tùng hao mòn như lốp, lõi lọc, lọc, dây đai, cáp điện, chổi than, bóng đèn, cầu chì và các đường ống thủy lực.

Các hư hỏng hoặc việc vận hành sai chức năng là do:

 • Bất kỳ thay đổi/ sửa chữa nào đối với thiết bị mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Bên Bán.
 • Lỗi vận hành, bất cẩn, phạm lỗi khi bảo dưỡng hay lưu giữ, sử dụng thiết bị không theo hướng dẫn của Bên Bán.
 • Sử dụng các thiết bị lắp thêm mà không được sự đồng ý của Bên Bán.

Trong thời gian bảo hành nếu nhân viên bảo hành kiểm tra và thăm máy mà phát hiện thấy khách hàng không dùng phụ tùng thay thế chính hãng do Công Ty TNHH Starex Việt Nam cung cấp (ngoại trừ những phụ tùng mau mòn (như: Chổi gạt mưa, lốp, răng gầu, lưỡi cắt, lõi lọc, dây đai, cáp điện, chổi than, bóng đèn, cầu chì, gioăng chỉ và các đường ống thủy lực) thì trực tiếp nhân viên đó có đủ thẩm quyền nhân danh Bên Bán lập biên bản về sự việc trên và Thời Hạn Bảo Hành sẽ tự động kết thúc mà không cần có bất kỳ thỏa thuận nào với Bên Mua.

Bên Bán không có nghĩa vụ và trách nhiệm đối với:

 • Công việc duy trì hoạt động, bảo dưỡng thường xuyên thiết bị, bao gồm nhưng không bị giới hạn bởi, việc cung cấp nhiên liệu, dầu bôi trơn, kiểm tra, hiệu chỉnh.
 • Thay thế các phụ tùng mau mòn và/hoặc chóng hỏng cần thay thế trong quá trình hoạt động hay bảo dưỡng bình thường của thiết bị.

Để đảm bảo quyền lợi tối cho mọi khách hàng, STAREX VIỆT NAM đã cố gắng, nỗ lực không ngừng để đưa ra những chính sách phù hợp và tối ưu nhất. Quý khách hàng cần tư vấn thêm về chính sách bán hàng, thanh toán, vận chuyển...có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 096.237.6188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: