Xe chuyên dụng

Sắp xếp theo:

Xe chuyên dụng là phương tiện giao thông xuất hiện nhiều trong đời sống hiện nay và giúp cho các doanh nghiệp rất nhiều trong việc di chuyển các vật nặng, giảm sức lao động cho con người hiện nay đó chính là xe máy chuyên. Loại xe này rất đa dạng về chủng loại và phân khúc, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau của khách hàng.

Xe chuyên dụng trong xây dựng

Xe chuyên dụng trong xây dựng

Xe chuyên dụng là gì?

Xe chuyên dụng còn có tên gọi khác là xe chuyên dùng xuất phát từ cơ sở của chiếc xe chassis (ngôn ngữ tiếng việt  gọi là xe sát xi). Xe chassis là chiếc xe tải có buồng lái đã hoàn thiện phần xe gồm các phần như: cabin, chassis có gắn động cơ, cầu, hộp số… nhưng chưa có phần công dụng phía sau cabin xe.

Từ cơ sở của xe chassis đó, tùy theo từng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà nhà sản xuất sẽ thiết kế và lắp đặt phần chuyên dụng lên xe, có thể là thùng chở hàng, các loại bồn, thùng cuốn ép rác hoặc cũng có thể là hệ thống cần cẩu…

Xe chuyên dụng dùng nhiều trong các công trình

Xe chuyên dụng dùng nhiều trong các công trình

Phân loại xe chuyên dụng

Có 2 loại xe phổ biến trên thị trường hiện nay 

Xe thi công: Là loại xe chuyên dùng trong thi công công trình xây dựng như máy làm đất, máy thi công mặt đường, máy thi công nền móng công trình, máy đặt ống, máy trộn bê tông…

Xe nông – lâm nghiệp: Là loại xe chuyên dùng trong nông nghiệp và lâm nghiệp. như xe kéo chuyên dùng bánh lốp, xe kéo chuyên dùng bánh xích.

Xe trộn bê tông trong xây dựng

Xe trộn bê tông trong xây dựng

Các dòng xe chuyên dụng trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều loại xe chuyên dụng, tùy vào từng điều kiện và nhu cầu sử dụng để sản xuất và cho ra đời các dòng xe khác nhau như : xe tải ben, xe trộn bê tông, xe tải tự đổ Carmix, xe ô tô Chassi chenglong, Silo xi măng ngang...

Xe tải ben

Xe ben là dòng xe thùng lật hay thùng tự đổ được chế tạo thành công lần đầu tiên tại nước Đức. Trên thị trường xe ben tại Việt Nam rất sôi động, xe ben hoặc xe tải ben là một chiếc xe tải được sử dụng để vận chuyển vật liệu rời (như cát, sỏi, đá gạch hoặc bụi bẩn) dùng trong xây dựng.

Một xe tải ben được trang bị một khoang hộp ở phía sau và piston thủy lực để nâng ở phía trước, cho phép các vật liệu trong khoang đổ trên mặt đất phía sau xe ben tại các địa điểm giao hàng. Đây là một bước cải tiến mới trong vận tải vì nó hỗ trợ người sử dụng một cách tốt hơn, giảm bớt nhân công, sức lực, tiết kiệm thời gian tối đa, tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với tính năng vượt trội mà nó mang lại, nên dòng xe ben này đang là dòng xe được yêu thích và bán chạy tại các đại lý xe ben trên khắp cả nước.

Xe tải ben ứng dụng nhiều trong cuộc sống

Xe tải ben ứng dụng nhiều trong cuộc sống

Hiện tại chúng tôi đang phân phối xe tải ben loại :

Xe tải ben 4x2 chenglong 16 tấn động cơ yuchai 180hp model lz3160lah:

Xe tải ben 6x4 chenglong 25 tấn động cơ yuchai 375hp model lz3253qdj

Xe tải ben 8x4 chenglong 31 tấn động cơ yuchai 375hp model lz3311qel

Tham khảo sản phẩm và thông tin chi tiết tại đây :

https://xemaychuyendung.vn/xe-chuyen-dung

Xe trộn bê tông

Xe trộn bê tông tự nạp liệu là dòng xe chuyên dụng tân tiến trong ngành xây dựng. Dòng xe này  thay thế bởi trạm trộn bê tông tươi và xe ô tô trộn bê tông. Xe phù hợp cho các công trình làm đường xa ở những vùng địa hình khó khăn xa xôi, không thể đặt trạm trộn ở gần.

Xe trộng bê tông cho các công trình

Các loại xe trộn bê tông tự nạp liệu:  

Xe trộn bê tông tự nạp liệu trung quốc 2,3m3

Xe trộn tự nạp liệu zhong yue 3500- 5,4m3.

Xe trộn bê tông tự nạp liệu 2.3(m3) addforce lt1500

Xe trộn bê tông tự nạp liệu addforce lt3500

Xe trộn bê tông tự nạp liệu 1,8(m3) sitong 1000

Xe trộn bê tông khác:

Xe trộn bê tông 12 khối chenglong model lz5251gjbm

Xe trộn bê tông 10 khối chenglong model lz5250gjbpdh