Giới thiệu về máy xúc lật LIUGONG CLG856H.

11/07/2019
gioi-thieu-ve-may-xuc-lat-liugong-clg856h

Liugong luôn dành sự quan tâm lớn đối với các nhà vận hành máy. Người điều khiển cần phải làm việc trong một môi trường được thiết kế tốt và thoải mái. Khu vực làm việc rộng rãi, có nhiều nơi để lưu trữ. Các thiết bị kiểm tra và giám sát phải toàn diện nhất để mang đến sự thoải mất nhất cho người sử dụng máy. Có một cái nhìn mở của khu vực làm việc cũng hỗ trợ công việc thêm thuận lợi. Đối với công việc ban đêm, các nhà khai thác được cung cấp với ánh sáng phía trước và phía sau mạnh mẽ giúp tăng cường tầm nhìn cho hiệu quả công việc được tốt nhất.

Hiệu suất

CLG856H là một máy cung cấp lực mạnh mẽ, hiệu quả cao, cung cấp sự xâm nhập vượt trội của các vật liệu cứng nhất. Kéo thanh kéo đặc biệt tại các bánh xe, được tăng cường hơn nữa bằng cách cung cấp sự khác biệt trượt hạn chế như thiết bị tiêu chuẩn. Động cơ cung cấp các đặc tính công suất và mô-men xoắn cao. Kết quả là, hệ thống thủy lực có thể đa chức năng với công suất và tốc độ.

Độ tin cậy

Đối với Liugong, ‘đáng tin cậy’ có nghĩa là tính khả dụng, khả năng truy cập và tính đơn giản. Doosan mong muốn mang đến cho các nhà vận hành một sự thoải mái và an tâm nhất. Và người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm để làm việc đạt năng suất, bởi họ biết rằng phía sau luôn có Liugong luôn cùng đồng hành với họ và chăm sóc tốt nhất.

Bảo trì

Các chế độ bảo trì trong khoảng thời gian dài làm tăng tính khả dụng của thiết bị tại chỗ. Liugong đã phát triển CLG856H nhằm mang lại lợi nhuận cao cho người dùng. Một thiết kế chi tiết của từng thành phần xe xúc lật giúp đảm bảo độ tin cậy tối ưu và giảm chi phí bảo trì.

Động cơ cơ khí mạnh mẽ và đáng tin cậy Cummins – Mỹ.

Nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất động cơ của chúng tôi đã dẫn đến sự xuất hiện của một động cơ hiệu quả và rất mạnh mẽ, có sự vượt trội hơn so với các dòng máy khác. Liugong có hệ thống cơ khí trong nhà E / G có lợi thế về bảo trì dễ dàng và chi phí bảo trì thấp cho người vận hành.

Hộp số điện mạnh mẽ, điều khiển nhẹ nhàng ZF – Đức.

 Liugong trang bị hộp số hàng đầu thế giới ZF, điều khiển điện. Nó giúp máy hoạt động nhẹ nhàng & bền bỉ sau nhiều năm.

Vậy nên hãy lựa chọn máy xúc lật Liugong cho công việc của bạn ! 

Hotline: 096.237.6188.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN