KHÔNG NGỜ XE TRỘN TỰ NẠP LIỆU LẠI TRANG BỊ NHIỀU CÔNG NGHỆ ĐẾN VẬY !!!

04/01/2023

Ai cũng thường xuyên có mặt trên công trường, những người làm công việc chắc hẳn đều nhận thức rõ thời gian đổ bê tông quan trọng như thế nào. Nếu xe cấp phối ra khỏi trạm trộn, nếu thời gian cấp phối quá lâu sẽ ảnh hưởng đến độ sụt của bê tông và gây Không đạt tiêu chuẩn yêu cầu khi thi công. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn một thứ hay ho, đó là xe trộn tự nạp liệu của Zhongke Jufeng. Bây giờ nó là một chiếc xe trộn tiên tiến ở Trung Quốc, có thể giảm thiểu tác động xấu của thời gian đối với bê tông, và có thể được sản xuất bất cứ lúc nào và sử dụng bất cứ lúc nào. , quá trình của trạm trộn có thể được lưu lại hoàn toàn. Xe trộn tự cấp liệu Jufeng tích hợp nhiều chức năng khác nhau. Một chiếc xe tải có thể hoàn thành việc sản xuất, trộn, vận chuyển và các hoạt động khác của bê tông. Nó có cân điện tử riêng, và giá trị cụ thể có thể được nhìn thấy rõ ràng trong xe cabin, có thể được sử dụng bất cứ lúc nào. Không khó để điều chỉnh tỷ lệ và thêm nước. Do có bình chứa nước dung tích lớn và thùng xe được trang bị động cơ Yuchai nên có thể dễ dàng vượt qua nhiều địa hình.

Xe bồn trộn truyền thống chỉ có thể được sử dụng để trộn, nhưng xe trộn hoàn toàn tự động do Zhongke Jufeng sản xuất không chỉ có thể xoay 270 độ theo chiều ngang mà còn có thể xả vật liệu theo bất kỳ hướng nào của thân xe. Xe trộn tự tải này hoạt động Nó có thể dễ dàng vận hành chỉ với hai công nhân và công nhân không cần tốn quá nhiều sức lực, chỉ cần vận hành chương trình và thực hiện một số công việc phụ trợ.

xe trộn tự nạp liệuVì chiếc xe tải này có thể được tải tự động nên nó có thể cải thiện đáng kể giá trị đầu ra và hiệu quả. Nó có thể sản xuất 140 mét khối bê tông mỗi ngày và lợi nhuận gộp hàng ngày tương đối lớn.  Đây là một trợ thủ đắc lực để tiết kiệm thời gian và công sức. Trên thực tế, nó có thể được sản xuất bất cứ lúc nào và sử dụng bất cứ lúc nào, không cần trạm trộn.

HOTLINE TƯ VẤN: 0928.59.69.99