Những khó khăn khi đưa xe trộn tự nạp liệu vào thị trường Việt Nam.

11/07/2019

15/10/2016, Tôi xin chia sẻ về những khó khăn gặp phải khi đưa xe trộn mini tự nạp liệu vào thị trường Việt Nam.

Trong bước tiến công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, thì cơ giới hóa đóng vai trò quan trọng, giúp cho năng suất tăng cao. Khi mà đất nước ta còn nghèo nàn, công nghệ thấp, thủ công là chính, chế tạo trong nước rất kém. Chúng tôi  - Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối thiết bị xây dựng: xe ben, đầu kéo, xe bồn, xe chassi, xe xúc lật, xe lu, xúc đào, xe nâng.. hiểu được sự lãng phí của công tác sản xuất và thi công bê tông nhỏ. Lãng phí trong phân phối vật liệu là 20%; nhân công 50%. Mặt khác, sự phân phối bê tông trộn sẵn tới các công trình nhỏ là một vấn đề khó khăn với nhà thầu xây dựng.

Nắm bắt được nhu cầu cần phải có một thiết bị đáp ứng được tính năng: sản xuất bê tông + tiết kiệm nhân công + kích thước nhỏ gọn + trộn bê tông chính xác...2015, Hải Âu - tiên phong đưa xe trộn tự nạp liệu Carmix  - Italia vào Việt Nam. Một thương hiệu hàng đầu thế giới, nhưng chất lượng ra sao, vận hành có dễ không, hỏng thì lấy gì thay, và bao lâu...Rào cản lớn nhất là không có máy mẫu để xem. Với người Việt mình, tai nghe, mắt thấy chưa đủ, với tôi cũng vậy. Phải sờ thử, lái thử thì mới qua công tác ngã giá mua hàng.

Nhưng với sự quyết tâm, cùng bề dày kinh nghiệm, thương hiệu sẵn có, cùng sự ủng hộ của ban lãnh đạo, + bỏ qua sự ngờ vực, rè bỉu của những kẻ  - xin gọi là kẻ phá đám, tôi đã thuyết phục được khách hàng đầu tiên mua xe trộn tự nạp liệu Carmix 2.5TT. Hiện máy đang làm trên Hòa Bình.

Chất lượng máy: sau 1 năm, chưa phải đi bảo hành. Đó là sự động viên cho tôi tiếp tục trên con đường mà mình đã chọn. Mặc dù nhiều chông gai, nhưng có những bài học, thực sự thấm thía, quý giá, mà nếu trên bước đường tương lai tôi, gặp phải, có lẽ, nó sẽ giết chết tôi. Những bài học mà không ông thầy nào dạy cả. Chỉ có những kẻ đã từng thất bại mới có.

Sau 12 tháng, hiện chúng tôi đã có đầy đủ danh mục sản phẩm xe trộn tự nạp liệu iTALIA VÀ TRUNG QUỐC.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Qúy khách hàng trong tương lai.

Trân trọng !