Xe trộn bê tông Carmix & Fiori (Italia).

11/07/2019

Xe trộn bê tông tự nạp liệu Fiori/Carmix là gì?

Trước 2013, chắc chắn rằng rất ít người biết đến sản phẩm này. Năm 2015, sản phẩm đầu tiên mới được nhập về cho khách hàng tại Hòa Bình sau một thời gian dài tiếp thị. Kể từ đó, xe trộn bê tông tự nạp liệu Fiori/Carmix được nhiều người chú ý. Xe trộn bê tông tự nạp liệu Fiori/Carmix là thiết bị chuyên dụng cho cấp phối liệu bê tông. Nó có 3 công dụng sau:

(1). Tự nạp cát, đá, xi măng vào bồn trộn qua gầu xúc.

(2). Tự đảo trộn hỗn hợp nguyên liệu gồm: cát, đá, nước, xi măng thành bê tông tươi.

(3). Tự chở bê tông tươi và xả tới tận chân công trình.

Đó là lí do tại sao thiết bị này có tên gọi:”xe bồn bê tông tự nạp liệu 3 trong 1″. Nhưng như thế thì vẫn chưa nói hết được ưu điểm của thiết bị này. Ngoài ra, còn phải kể đến các tính năng ưu việt khác:

(4). Tự xác định lượng vật liệu đổ vào bồn trộn: qua cân điện tử.

(5). Trang bị máy in: xác định lượng bê tông từng mẻ được đổ ra theo mác.

(6). Tự rửa xe: qua bơm cao áp.

(7). Tự đổ mỡ bôi trơn: bảo đảm xe hoạt động tốt.

(8). Tự nâng bồn tới 70 độ: tăng tốc độ xả bê tông.

(9). Khả năng vận hành trong địa hình phức tạp: với hệ dẫn động 4×4, cho phép leo dốc tới 30 độ.

(10). Xe trộn bê tông tự nạp liệu của WG: có thể lắp bánh xích.

Thiết bị này thích hợp cho các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau: dân dụng, xây hồ, đập, khu dân cư… Loại xe này được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi sự hữu ích của nó.
Hải Âu là một trong những công ty hàng đầu chuyên phân phối các dòng xe trộn bê tông Fiori/Carmix (Italia). Ngoài ra, quý khách cũng có thể được tư vấn sản phẩm WG và Mountain Raise từ Trung Quốc của chúng tôi. Dòng sản phẩm này được nhập khẩu chính hãng, chất lượng và giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.
Tìm hiểu thêm về xe trộn bê tông Fiori/Carmix

Xe trộn bê tông tự nạp liệu Fiori/Carmix được thiết kế khá nhỏ gọn, linh hoạt, hoạt động vô cùng hiệu quả. Dòng xe trộn này được đánh giá khá cao về tính năng sử dụng. Thiết kế công suất hoạt động mạnh mẽ, dung tích bồn trộn từ 1-5.5 m3. Với năng suất làm việc vượt trội, xe trộn bê tông tự nạp liệu Fiori/Carmix là phương tiện thi công hỗ trợ đắc lực với cac công trình có:”địa hình phức tạp, xa trạm bê tông”. Nó giúp tiết kiệm 4-6 nhân lực “tại chỗ”. Đồng thời, tăng tiến độ và giảm chi phí bê tông 30% so với mua bê tông tươi, do ít mất mát ở các khâu.

Đây là dòng xe tự hào dẫn đầu về công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Thiết bị được trang bị hệ thống lái cảm biến thông minh. Nên giúp tài xế dễ dàng vận hành, điều khiển. Dòng xe trộn này có khả năng xả vật liệu ra theo cả hai bên với góc quay toa 270 độ. Năng suất  trộn 4-6 mẻ/giờ, tùy điều kiện thi công và khoảng cách. Fiori/Carmix có tốc độ quay bồn khoảng 22 vòng/ phút với tỷ lệ điền đầy là 66%.

Hệ thống thủy lực của xe trộn bê tông Fiori/Carmix có áp suất lớn nhất là 230 bar. Bồn trộn được điều khiển bằng cần điều khiển thủy lực. Hệ thống thủy lực của xe trộn được tuần hoàn kín.

Để có thể sở hữu được những sản phẩm xe trộn chất lượng, phù hợp nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU

Trụ sở chính : Tầng 5, Tháp Tây, Tòa nhà HanCorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng : Km938+600, Qlộ 1A,Thôn Cồn Mong, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng.

Chi nhánh HCM Số 1005 QL1A, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ mua hàng : 096.237.6188.              Fax : 043.212.1058