Bàn giao 04 máy xúc lật đặc chủng XIANDAI XD929 cho dự án xây dựng hầm thủy điện ở Sơn La.

11/06/2020

Chúng tôi là nhà nhập khẩu & phân phối máy xúc lật, xe lu, xe xúc đào & xe nâng lớn nhất Việt Nam. Với 30 năm kinh nghiệm, hoàn thiện đội ngũ bán hàng, dịch vụ từ Bắc vào Nam; nên luôn được quý khách hàng 3 miền tin tưởng đặt niềm tin.

Ngày 1/5/2020, chúng tôi có vinh dự được cung cấp 04 máy xúc lật XIANDAI XD929, lắp gầu tiêu chuẩn 1m3 cho dự án xây dựng hầm thủy điện ở Sơn La. 

Đây là hình ảnh máy tại kho chúng tôi khi vừa nhập về:

Sau khi được đăng kiểm, máy được chúng tôi nhanh chóng vận chuyển đến công trường. Các kĩ sư của Hải Âu hướng dẫn kĩ càng, trước khi đưa máy vào vận hành. Vì máy móc có được chăm sóc bảo dưỡng kĩ càng, vận hành đúng cách, mới có được độ bền cao nhất.

Sau đây là video vận hành thi công trong hầm của máy xúc lật XIANDAI XD929 làm hầm thủy điện, mà kĩ thuật chúng tôi ghi lại:

VIDEO vận hành máy xúc lật chui hầm XIANDAI XD929 tại 1 thủy điện ở Sơn La.

Khi sử dụng máy của Hải Âu, Quý khách hàng được những lợi ích sau:

Cam kết có kĩ thuật đến bảo hành 24h. Do chúng tôi có hệ thống chi nhánh trên toàn quốc.

- Phụ tùng sẵn có. Cty Phụ tùng Hải Âu ( Thuộc Hải Âu Group) có lượng dự trữ phụ tùng lớn nhất phía Bắc. Luôn stock kho trên 40 tỷ vật tư thay thế.

Lượng kĩ thuật đông đảo. 50 kĩ thuật toàn quốc.

Lượng xe service nhiều : 10 xe. Để có thể thực hiện bảo hành nhanh chóng đáp ứng nhu cầu bảo hành tức thì, cần 1 lượng xe đủ lớn.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ MÁY XÚC LẬT LÀM HẦM THỦY ĐIỆN, MÁY XÚC LẬT KHAI MỎ - XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE: 096.237.6188.