Cập nhật bảng giá máy xúc mới nhất 2024 tại STAREX Việt Nam

23/01/2024

Máy xúc là một trong những dòng máy công trình được ưa chuộng trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng hiện nay. Tuy nhiên để hiểu đúng và đủ về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ứng dụng cùng bảng giá máy xúc chính xác thì không phải ai cũng có câu trả lời đầy đủ. Trong bài viết sau đây, STAREX Việt Nam sẽ tổng hợp nhanh chóng những thông tin kèm bảng giá những dòng máy xúc được tin dùng hiện nay mang đến cho mọi người những lựa chọn tối ưu nhất.

Máy xúc là gì?

Máy xúc hay còn gọi là máy đào là một thành tựu của công nghệ máy móc công nghiệp hiện nay với khả năng vô cùng ưu việt được đánh giá cao. Với thiết kế chuyên biệt được sử dụng để thực hiện những công việc khó khăn như xúc, đào đất, múc đất đá,… cùng nhiều loại vật liệu khác. 

 Máy xúc là dòng máy công trình được ưa chuộng hiện nay

Máy xúc là dòng máy công trình được ưa chuộng hiện nay

Những ưu điểm nổi bật của dòng máy xúc?

Trước khi tham khảo bảng giá máy xúc đất trên thị trường, mọi người đừng quên tìm hiểu kỹ lưỡng những ưu điểm nổi bật của dòng máy xúc đất ngay dưới đây.

  • Có thể hoạt động tốt trên mọi địa hình khác nhau, thậm chí là gồ ghề, nhiều đất sỏi giúp chúng linh hoạt và có thể đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của các dự án.

  • Hiệu suất ổn định khi thực hiện nhiều công việc cùng nhau giúp tăng tính hiệu quả và năng suất trong quá trình thi công.

  • Dễ dàng di chuyển linh hoạt trên mọi địa hình cũng là ưu điểm của máy xúc nên việc dễ dàng thích ứng với yêu cầu công trình là điều dễ hiểu.

  • Đa dạng về mẫu mã, kích cỡ cùng mức giá cạnh tranh khi có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu cơ bản trong ngành xây dựng hiện nay giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được những dòng máy xúc phù hợp với quy mô và nhu cầu.

>>> Tham khảo: Nên mua máy xúc loại nào tốt nhất? - Gợi ý từ chuyên gia

Yếu tố nào cần cân nhắc khi chọn mua máy xúc đất hiện nay?

Để nắm được mức giá máy xúc trên thị trường thì những yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn máy xúc cũng là một vấn đề cần lưu tâm. Dưới đây là những yếu tố nhỏ nhưng vô cùng quan trọng không nên bỏ lỡ, cụ thể là:

 Những yếu tố nào cần cân nhắc khi chọn mua máy xúc

Những yếu tố nào cần cân nhắc khi chọn mua máy xúc

  • Khả năng nâng và xúc tức là trọng lượng tối đa mà máy có thể nâng, xúc một cách tối ưu phải có sự phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

  • Chiều cao khi xúc và đổ vật liệu – điều này là quan trọng khi làm việc tại những khu vực có địa hình phức tạp cần xúc các vật liệu lên tầm cao.

  • Hiệu suất hoạt động của động cơ bởi một động cơ mạnh mẽ sẽ giúp máy xúc có thể hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả trong các điều kiện khó khăn.

  • Công nghệ điều khiển thông minh sẽ tăng cường tính tiện lợi, hiệu suất trong suốt quá trình vận hành máy xúc.

  • Dịch vụ bảo hành tốt cũng như bảo dưỡng thiết bị máy xúc để có thể duy trì chất lượng máy xúc ở trạng thái tốt nhất.

  • Mức giá thành cũng là yếu tố đáng lưu tâm làm sao phải phù hợp với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu thực tế.

Cập nhật bảng giá máy xúc mới nhất 2024 tại STAREX Việt Nam

Ngay dưới đây sẽ là cập nhật bảng báo giá máy xúc mới nhất 2024 tại STAREX Việt Nam chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng có những thông tin chuẩn xác để đưa ra những sự lựa chọn phù hợp với cả nhu cầu cũng như tài chính.

STT

Tên sản phẩm

Dung tích gầu

Mức giá

1

Máy xúc lật 0.65 m3 lyme 920

0.65 m3

Liên hệ trực tiếp

2

Máy xúc lật 4m3 lovol fl958h

4m3

Liên hệ trực tiếp

3

Máy xúc lật 2,2m3 lovol fl938h

2,2m3

Liên hệ trực tiếp

4

Máy xúc lật chui container luyu ly928

0.85kg

Liên hệ trực tiếp

5

Máy xúc lật cần dài đổ cao 4.5m luyu ly928la

 

Liên hệ trực tiếp

6

Máy xúc lật 0,85m3 lgcm lg928

0,85m3

Liên hệ trực tiếp

7

Máy xúc đào bánh xích jiahe jh65

0,21 (m3)

Liên hệ trực tiếp

8

Máy xúc đào 06 lovol fr150e

 

Liên hệ trực tiếp

9

Máy xúc đào bánh lốp 03 hengte ht85w

0.3m3

Liên hệ trực tiếp

10

Máy xúc đào mini lovol fr18e

 

Liên hệ trực tiếp

 Cập nhật bảng giá máy xúc mới nhất 2024 tại STAREX Việt Nam

Cập nhật bảng giá máy xúc mới nhất 2024 tại STAREX Việt Nam

STAREX Việt Nam - Đơn vị cung cấp máy xúc chất lượng, uy tín, giá cạnh tranh

STAREX Việt Nam tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy xúc chính hãng, nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới đặc biệt với mức giá máy xúc cạnh tranh, phù hợp với mọi khách hàng.

Cam kết cung cấp máy xúc chính hãng, nhập khẩu do đó sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Mức giá cho từng dòng máy xúc tại STAREX luôn cạnh tranh, được đảm bảo hợp lý nhờ việc nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian và áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đội ngũ nhân sự tận tâm cùng chế độ bảo hành dài hạn theo đúng quy định từ nhà sản xuất sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng khi chọn mua máy xúc tại STAREX Việt Nam.

Tóm lại, để nhận được mức giá máy xúc chính xác nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline của STAREX Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.