CÁC LOẠI MÁY CÀO VƠ, ƯU & NHƯỢC ĐIỂM.

14/06/2020

CÁC LOẠI MÁY CÀO VƠ, ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM.

Trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất máy cào vơ. Nó phù hợp với nhiều người tiêu dùng ở những phân khúc đầu tư khác nhau. Tùy vào mục đích và môi trường làm việc mà khách hàng chọn các loại máy cào vơ khác nhau. Dưới đây là ưu và nhược điểm của 3 loại Máy cào vơ phổ biến nhất:

 Phân loại

 Ưu điểm

 Nhược điểm

Máy cào vơ bánh lốp

Giá thành rẻ, cơ động và di chuyển dễ dàng, làm việc năng động.

Độ neo dốc kém hơn máy cào vơ bánh xích.

Máy cào vơ bánh xích

Trọng lượng thiết bị năng do kết cấu bánh xích có vật liệu đúc bằng gang. Độ bám mặt nền trong hầm lò rất tốt, neo đốc đạt 30 độ so với nền. 

Đối với hầm mỏ có nước dễ thị chết các bộ phận gầm do máy cào vơ thiết kế gầm thấp.

Máy Cào vơ bánh gòng

Thiết kế đơn giản, không sợ bị ngập nước. Thiết kế đồng bộ với thiết bị vận tải trong hầm mỏ. Hoặc khai thác khoáng sản vì vậy rất tiện dụng.

Không di chuyển được sang hai bên hông lò hạn chế khoảng cách làm việc

Trên đây chỉ là những phân tích sơ bộ về 3 loại Máy cào vơ. Để hiểu rõ hơn về các ưu, nhược điểm của các loại này, các bạn tham khảo bài viết: 

Các thông số kỹ thuật

  • Đặc điểm cơ bản: kết cấu thiết kế hợp lý, với tính năng sử dụng ưu việt. Các thao tác linh hoạt, động cơ bền bỉ, sửa chữa thuận tiện, hiệu xuất toàn diện. Giúp làm giảm sức lao động, nâng cao hiệu quả khai thác.
  • Tính năng đặc biệt: Với hệ thống điều khiển máy áp thủy lực nhập khẩu tiên tiến. Chức năng khai thác ,thu gom, bốc xếp, làm sạch và nhiều chức năng khác. Cả hệ thống động cơ được sử dụng nguồn điện 3 pha, dễ sử dụng tiếng ồn thấp.
  • Mục đích chính: Sản phẩm này chủ yếu được dùng trong các khu khai thác mỏ vừa và nhỏ

Các thông số kỹ thuật của máy cào vơ phù hợp với các công việc khai thác mỏ, nông nghiệp, lâm nghiệp. Để có thêm nhiều thông tin về các thông số kỹ thuật cụ thể các bạn có thể xem qua các sản phẩm của Công ty chúng tôi . HOTLINE: 096.237.6188