MÁY ĐÀO GẮP GỖ CẦN SIÊU DÀI PHỤC VỤ XƯỞNG VÁN BÓC

03/10/2021

Những năm gần đây, ngành gỗ Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là ngành ván bóc. Những tỉnh có truyền thống về ván bóc như: Phú Thọ, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An... có các doanh nghiệp mới và cũ liên tục mở rộng. Nhờ vậy, ngành thiết bị phụ trợ cho sản xuất ván bóc cũng được tăng trưởng theo.

Trong khi nhu cầu gỗ nguyên liệu tăng, mà nguồn cung các tỉnh không được dồi dào. Điều này buộc các xưởng phải đi mua gỗ ở các nơi khác về. Việc khó khăn phát sinh trong quá trình này là lên xuống gỗ ở đầu và cuối 2 đầu mua bán. Máy đào gắp gỗ là thiết bị rất hữu ích trong việc xuống gỗ ở trên xe tải thùng hoặc công ten nơ xuống. Yêu cầu của máy đào là cần & tay cần phải thực sự dài. Model được yêu thích nhất & cũng hữu dụng nhất là JINGGONG JG95Z-9. Sản phẩm đang được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH STAREX VIỆT NAM.

Chúng tôi xin giới thiệu video thực tế:

1. Máy đào gắp gỗ ván bóc ở Phú Thọ.

2. Máy đào gắp gỗ ván bóc ở Thanh Hóa.

3. Máy đào gắp vỏ rác ván bóc.

Đến với STAREX Quý khách sẽ có nhiều ưu đãi đặc biệt:

💥 Bảo hành máy chính hãng 12 tháng(hoặc 2000h làm việc) toàn quốc.

💥 Miễn Phí chăm sóc định kỳ 03 lần/năm.

💥 Hỗ trợ tài chính lên đến 80% giá trị máy.

💥 Giao máy theo địa chỉ yêu cầu.

💥 Có kĩ thuật hướng dẫn vận hành, bảo dưỡng tại nhà khách hàng, giúp khách hàng yên tâm, tự tin khi vận hành máy đạt hiệu quả cao nhất.

Vì những yếu tố trên, nên máy xúc đào Trung Quốc rất được khách hàng tin dùng trong các công việc xây dựng & khai thác gỗ, mía....

Liên hệ ngay vơi chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất: 📞 0928.59.69.99 / www.svnc.vn