Máy xúc lật, xe lu rung LiuGong

11/07/2019

 MAY XUC LAT, MÁY XÚC LẬT, XE LU RUNG- CLG616 và CLG614 thuộc xe lu rung loại nặng, có lực rung lớn, thích hợp cho việc lu các loại vật liệu không có độ dính như đất cát, sỏi, đá dăm, hỗn hợp đá cát để trải đường và các loại vật liệu có độ dính ít.Chủ yếu dùng để lu các công trình cơ bản loại hình lớn như đường quốc lộ, đường núi, đập nước, sân bay, cảng, đường sắt, nhà xưởng, ..., là máy lu không thể thiếu trong thời buổi làm đường và xây dựng hiện đại.

Hình thức kết cấu của xe lu rung CLG616 và CLG614: Đằng trước là bánh sắt, lốp sau loại lốp của xe công trình. Bánh trước rung, bánh sau dẫn động, khung trước sau được nối với nhau theo kiểu nối bản lề. Lái thuỷ lực, rung thuỷ lực, thao tác ...Vì vậy tính năng đáng tin cậy. Nó có những đặc điểm sau:

1.                                              CLG616 và CLG614 lắp động cơ D4114ZLG1B- động cơ ThượngHải có trình độ tiến tiến Quốc tế, công suất lơn, tính năng đáng tin cậy, tiêu hao nhiên liệu thấp, bảo đảm vệ sinh môi trường.  

2.                                              Chức năng chuyển đổi chế độ rung trong hệ thống rung giúp cho việc chuyển tần suất rung to nhỏ trở lên ổn định hơn, tránh thao tác nhầm ảnh hưởng tới hệ thống thuỷ lực, kéo dài tuổi thọ của các linh kiện thuỷ lực.

3.                                              Sử dụng hộp số chuyên dùng cho xe lu có gắn máy đồng bộ, thao tác hộp số nhẹ nhàng đơn giản.

4.                                              Cầu sau có lắp bộ visai và phanh đĩa, truyền động cơ khí, có tính dẫn động lớn và rất thông thoáng.

5.                                              Khung xe kiểu khớp nối, hệ thống lái toàn bộ bằng thuỷ lực, bán kính quay nhỏ, thao tác nhẹ nhàng linh hoạt, kết cấu gọn nhẹ, tiện cho sửa chữa.

6.                                              Dùng loại lốp xe công trình, có khả năng chịu đâm, độ bền lớn, có thể hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.

7.                                              Hệ thống phanh: Hệ thống phanh xe di chuyển - phanh đĩa dùng khí đẩy dầu; hệ thống phanh dừng xe,thao tác nhẹ nhàng thuận tiện, lực phanh lớn, kết cấu gọn nhẹ, tháo lắp thuận tiện, độ an toàn cao.

8.                                              Động cơ lắp ngược, có lắp đậy động cơ có thể kéo lên, rất thuận tiện cho sửa chữa, bảo dưỡng.

9.                                              Lái trước sau tầm nhìn,quan sát rộng.

10.                                          Sử dụng cao su chất lượng cao, giảm chấn cấp 3

Tags: may xuc lat, máy xúc lật, xe lu rung, máy lu liugong clg614

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN