Máy xúc mini - Cập nhật bảng giá máy xúc mini mới nhất hiện nay

24/01/2024

Máy xúc mini hiện đang là một trong những sự lựa chọn khá phổ biến của khách hàng trong ngành xây dựng tại các địa hình hẹp, hạn chế về diện tích… Với khả năng xúc và di chuyển một khối lượng vật liệu chỉ trong một thời gian ngắn cùng tính linh hoạt tại nhiều không gian khác nhau. Do đó, máy xúc mini cùng bảng giá máy xúc mini ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay.

Giới thiệu chung về máy xúc mini

Máy xúc mini hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, doanh nghiệp hiện nay bởi thiết kế nhỏ gọn, tính linh hoạt của chúng giúp việc di chuyển trên mọi địa hình chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Điều này đã và đang giúp máy xúc mini trở thành “trợ thủ” đắc lực trong các dự án xây dựng như hiện nay.

Máy xúc mini là lựa chọn tối ưu cho không gian hạn chế

Máy xúc mini là lựa chọn tối ưu cho không gian hạn chế

Với kích thước được thiết kế linh hoạt, máy xúc mini hoàn toàn có thể hoạt động mạnh mẽ trong không gian hạn chế, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó, dòng máy xúc mini thiết kế nhỏ gọn không hề ảnh hưởng đến sự chắc chắn hay cứng cáp vẫn giúp chúng dễ dàng nâng xúc nhanh chóng trong quá trình thực hiện các dự án xây dựng.

Những ưu nhược điểm của máy xúc mini trên thị trường

Trước khi đưa ra bảng giá máy múc mini trên thị trường hiện nay thì những ưu, nhược điểm của dòng máy xúc này cũng đang nhận được nhiều quan tâm. Và ngay dưới đây chính là câu trả lời đầy đủ và chính xác về máy xúc mini mà mọi người có thể dễ dàng tham khảo nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật của máy xúc mini

Ưu điểm nổi bật của máy xúc mini:

  • Kích thước nhỏ gọn nên giúp chúng dễ dàng di chuyển và làm việc tại các không gian hạn chế như khu đô thị, khu công trình nhỏ,… mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt.

  • Tính linh hoạt do thực hiện được các khả năng xoay, di chuyển tốt nên thích ứng được nhiều loại hình công việc khác nhau.

  • Tiết kiệm nhiên liệu do trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ nên khả năng tiêu thụ năng lượng nhỏ hơn so với nhiều dòng máy xúc khác.

  • Phù hợp với đặc thù các dự án nhỏ như xây dựng nhà ở, công trình hạn hẹp về diện tích, sửa chữa hạ tầng,…

Máy xúc mini có nhiều ưu điểm nổi bật

Máy xúc mini có nhiều ưu điểm nổi bật

Nhược điểm của máy xúc mini

Đừng bỏ qua những nhược điểm của máy xúc mini trước khi tham khảo bảng giá máy múc mini trên thị trường, cụ thể là:

  • Khả năng làm việc không được đánh giá cao chính bởi kích thước nhỏ nên việc xúc và vận chuyển được ít vật liệu hơn so với những dòng máy xúc lớn.

  • Khả năng đào sâu bị hạn chế do hiệu suất làm việc ở mức trung bình không được đánh giá cao.

  • Không phù hợp với những công trình lớn do đòi hỏi khả năng xúc, vận chuyển lớn mà máy xúc mini không thể nào đáp ứng được.

Cập nhật bảng giá máy xúc mini mới nhất hiện nay

Ngay dưới đây, STAREX Việt Nam sẽ cập nhật nhanh chóng, chính xác bảng giá máy xúc mini đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay chắc chắn sẽ giúp mọi người có những thông tin chuẩn để có thể đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất.

STT

Tên sản phẩm

Dung tích gầu

Mức giá

1

Máy xúc lật 0.65 m3 lyme 920

0.65 m3

Liên hệ trực tiếp

2

Máy xúc lật 1.2m3 lyme 938

1.2m3

Liên hệ trực tiếp

3

Máy xúc lật 1.5m3 lyme 940

1.5m3

Liên hệ trực tiếp

4

Máy xúc lật chui container luyu ly928

 

Liên hệ trực tiếp

5

Máy xúc lật cần dài đổ cao 4.5m luyu ly928la

1.2m3

Liên hệ trực tiếp

6

Máy xúc lật 0.85m3 luyu ly928

0.85m3

Liên hệ trực tiếp

7

Máy xúc lật 1.2m3 luyu ly936

1.2m3

Liên hệ trực tiếp

8

Máy xúc lật 1.5m3 luyu ly939

1.5m3

Liên hệ trực tiếp

9

Máy xúc lật 1.2m3 lgcm lg936

1.2m3

Liên hệ trực tiếp

10

Máy xúc đào mini lovol fr18e

 

Liên hệ trực tiếp

Nên chọn mua máy xúc mini ở đâu chất lượng và giá tốt?

Tự hào khi STAREX Việt Nam đang là đối tác tin cậy cung cấp đa dạng máy xúc mini với mức giá máy xúc mini cạnh tranh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bởi việc nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Đức, Nhật, và Trung Quốc... Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề một cách nhanh chóng và linh hoạt nhất.

STAREX Việt Nam - Đơn vị cung cấp máy xúc uy tín, chất lượng, giá tốt

STAREX Việt Nam - Đơn vị cung cấp máy xúc uy tín, chất lượng, giá tốt

Mong muốn hướng tới việc cải thiện trải nghiệm khách hàng, STAREX đã và đang không ngừng hoàn thiện và đáp ứng mọi mong đợi mang đến giải pháp máy xúc chất lượng mà còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thông qua mức giá cạnh tranh, bảo hành dài hạn và sẵn sàng cung cấp phụ tùng đầy đủ.

Như vậy, với những thông tin cập nhật về giá máy xúc mini đã được làm rõ sẽ mang đến cho mọi người một cái nhìn chuẩn xác. Nếu cần tư vấn về mức giá chính xác vui lòng liên hệ Hotline của STAREX Việt Nam để được giải đáp.